Thứ Ba, 10 tháng 7, 2018

Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu về đặc điểm của yến tươi nhé!

Yến sào Khánh Hòa là sản phẩm bổ dưỡng được rất nhiều gia đình lựa chọn để cung cấp dinh dưỡng. Bên cạnh đó, yến sào Khánh Hòa cũng chia thành nhiều loại, với hình thức khác nhau, chính vì vậy tạo ra trường nhiêu sự lựa chọn với giá cả phù hợp với mọi người hơn. Chủ yếu có hai loại yến sào Khánh Hòa là yến khô và yến tươi. Vậy làm sao bạn phân biệt được?

Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu về đặc điểm của yến tươi nhé!

Trước hết có lẽ chúng ta nên tìm hiểu xem yến tươi xuất phát từ đâu. Như mọi người đã biết, yến sào Khánh Hòa thô khi được mua về và trước khi chế biến thành món ăn, yến sào Khánh Hòa phải được trải qua các công đoạn sơ chế nhặt sạch sẽ lông và tạp chất. Đây được xem là công đoạn mất khá nhều thời gian từ 1 đến vài đồng hồ tiếng tùy vào số lượng yến sào Khánh Hòa cần làm.
Vì vậy với một số người bận rộn không có nhiều thời gian thì không thể làm được việc này. Do đó các cửa hàng, đại lý bán yến sào Khánh Hòa mới cung cấp dịch vụ nhặt lông yến theo yêu cầu và yến tươi cũng đã được đặt ra từ đây.

Thế nào là yến sào Khánh hòa tươi?

Đó chính là yến sào Khánh Hòa thô sau khi được sơ chế loại bỏ sạch lông và tạp chất, chưa qua sấy khô được gọi là yến tươi. Yến tươi có đặc điểm là rất tiện lợi cho người dùng và bạn có thể tự kiểm tra được chất lượng của yến sào Khánh Hòa.
Các dịch vụ nhặt lông yến hay cung cấp sẵn yến tươi cho người dùng chính là một giải pháp cần thiết cho những ai ngày càng muốn chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cái đẹp của mình khi quá bận rộn với cuộc sống công việc hằng ngày.

Yến sào Khánh Hòa tươi có đặc điểm gì?


Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu về đặc điểm của yến tươi nhé! 1
- Đặc điểm đầu tiên của yến tươi là có sợi trắng trong, hình dạng như các lớp mỏng xếp vào nhau, kể cả 2 tai yến, phần dày để có thể bám chắc vào vách, khi ngâm nước sơ chế xong bạn bóc ra vẫn sẽ thấy được các lớp xếp vào nhau.
- Mùi của yến tươi sau khi vừa sơ chế xong sẽ có mùi tanh đặc trưng rất rõ rệt, còn nếu bỏ vào tủ lạnh chúng sẽ bán mùi, nhưng khi mang ra ngoài vài phút bạn sẽ cảm nhận lại được mùi tanh vốn có của nó.
- Khi cầm yến sào Khánh Hòa bạn sẽ cảm nhận được độ đàn hồi, hơi nhấy nhầy nhưng không nhão. Đây cũng chính là yếu tố giúp bạn phân biệt được rõ yến tươi chất lượng.
- Một đặc điểm nữa để nhận biết yến tươi là khi chưng sợi yến sẽ nở ra khoảng 3 – 4 lần so với ban đầu, và không bị tan nếu bạn chưng đúng cách.
Với những kiến thức trên mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đã có thể trả lời được yến tươi là gì và những đặc điểm của chúng ra sao? Chúc bạn sẽ chọn được các sản phẩm yến tươi với chất lượng đảm bảo nhất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét