Nguồn gốc của yến sợi
– Yến
sợi là sản phẩm được làm sạch từ những yến sào Khánh Hòa nhỏ hoặc yến sào Khánh
Hòa bị gãy vỡ trong quá trình vận chuyển, không còn giữ được nguyên hình dạng
của yến sào Khánh Hòa ban đầu.
– Hình
dạng của yến sợi:
Yến sợi
có hình dạng giống như chiếc bánh vuông, bánh tròn hoặc tai yến. Hình dạng
của yến sợi còn phụ thuộc vào kĩ thuật định hình tai yến.
– Yến
sợi đã được loại bỏ hết lông chim nên rất tiện dụng trong quá trình sử dụng.
Bạn chỉ cần đem ra chế biến là được chứ không mất công làm sạch lông yến.
– Yến
sợi được dùng để chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng cho cơ thể, có tác dụng nâng
cao sức đề kháng cho cơ thể.
Yến sợi có tốt không?
Yến sợi
cũng hội tụ đầy đủ những ưu điểm của yến sào Khánh Hòa nên nó có công dụng
giống như yến sào Khánh Hòa, bao gồm:
– Yến
sợi giúp hỗ trợ điều chỉnh hàm lượng đường trong máu, hỗ trợ điều trị cho người
bị bệnh tiểu đường hiệu quả.
– Có
tác dụng tăng cường hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung thêm khoáng
chất thiết yếu cần cho sự phát triển về xương khớp cũng như trí não của trẻ.
– Giảm
căng thẳng, lo âu, mệt mỏi cho bà mẹ, thúc đẩy quá trình phục hồi cho người mẹ
sau khi sinh, đồng thời giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi.
– Có
tác dụng kích thích tăng trưởng tế bào, tăng sức đề kháng cơ thể, giúp cơ thể
dẻo dai, tăng cường khả năng sinh dục, giúp những người muốn tẩm bổ cho thân
thể khỏe mạnh và cường tráng…và kích thích sinh sản.
– Có
tác dụng hấp thu tạp chất giải độc, làm sạch bề mặt da và thu nhỏ lỗ chân lông
còn chứa rất nhiều dinh dưỡng giúp bổ máu và đem đến cho phụ nữ làn da đẹp mịn
màng, trắng hồng tự nhiên.
Ai nên sử dụng yến sợi?
Yến sợi
phù hợp với mọi đối tượng, từ người già đến trẻ nhỏ, từ phụ nữ đến đàn ông, từ
người khỏe mạnh đến người ốm yếu. Tuy nhiên, với mỗi đối tượng sẽ có liều lượng
dùng yến sào Khánh Hòa khác nhau, vì thế các bạn nên chú ý:
– Với
trẻ em từ 3 đến 10 tuổi:
+ Tháng
đầu tiên: Mỗi ngày ½ chén, ăn đều mỗi ngày
+ Tháng
thứ 2: Mỗi ngày ½ chén, ăn đều 2 ngày 1 lần
+ Tháng
thứ 3 trở đi: Mỗi ngày ½ chén, ăn đều 3 ngày 1 lần
– Với
người lớn:
+ Tháng
đầu tiên: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày
+ Tháng
thứ 2: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều 2 ngày 1 lần
+ Tháng
thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều 3 ngày 1 lần
– Với
phụ nữ:
+ Tháng
đầu tiên và tháng thứ 2: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày
+ Tháng
thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 1 chén, 2 ngày 1 lần
– Với
người già:
+ Tháng
đầu tiên: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày
+ Tháng
thứ 2: Mỗi ngày 1 chén, 2 ngày 1 lần
+ Tháng
thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều 3 ngày 1 lần
– Với
phụ nữ mang thai:
+ Tháng
mang thai thứ 4: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày
+ Tháng
mang thai thứ 5 đến sau khi sinh 6 tháng: Mỗi ngày 1 chén, 2 ngày 1 lần
+ Tháng
thứ 7 sau khi sinh trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều 3 ngày 1 lần
+ Tháng
đầu tiên: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày
+ Tháng
thứ 2: Mỗi ngày 1 chén, 2 ngày 1 lần
+ Tháng
thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều 3 ngày 1 lần
Khi sử dụng yến sợi nên chú ý
– Cách
chế biến đơn giản nhất và mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng yến sợi đó là
chế biến món yến sào Khánh Hòa khánh hòa chưng đường phèn
– Để
yến mang lại hiệu quả cao nhất thì bạn nên dùng yến đều đặn mỗi ngày, không nên
dùng nhiều một khoảng thời gian rồi dừng lại mà chia nhỏ lượng yến sào Khánh
Hòa ra rồi dùng đều đặn hàng ngày
– Trong
quá trình chế biến nên làm theo cách chưng cách thủy để dưỡng chất trong yến
không bị mất đi
– Bảo
quản yến chưa dùng hết ở trong ngăn mát tủ lạnh nhưng không nên để lâu ngày, vi
khuẩn dễ xâm nhập
– Tìm
địa chỉ chính hãng để mua yến sợi, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét